ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยนายแพทย์ศุภกิจ ศิริลักษณ์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นางสาวสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต ลงพื้นที่ ดูแลความปลอดภัยด้านอาหาร ขับเคลื่อนกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 เพื่อให้สถานที่จำหน่ายอาหารได้มาตรฐาน ถูกสุขลักษณะ “อาหารสะอาด รสชาติอร่อย” สร้างความมั่นใจประชาชนและนักท่องเที่ยว ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย และมอบตราสัญลักษณ์อาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) แก่ครัวการบินไทย ที่จังหวัดภูเก็ต ********************** กรกฎาคม 2562



   
   


View 1025    22/07/2562   GALLERY    สำนักสารนิเทศ