ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขร่วมเทศกาลถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต ชื่นชมโรงครัวศาลเจ้าและร้านอาหารเจ ปรุงอาหารได้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ทั้งการจัดสถานที่สำหรับเตรียม/ ปรุงประกอบอาหาร ผู้สัมผัสอาหาร การกำจัดขยะและน้ำเสีย งดการใช้ภาชนะโฟมบรรจุอาหาร ตามที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต ได้ให้คำแนะนำ พร้อมสุ่มเก็บตัวอย่างผัก ตรวจหาสารเคมีตกค้าง เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่ จังหวัดภูเก็ต ***************ตุลาคม 2562 

*******************************************************

 



   
   


View 1117    07/10/2562   GALLERY    สำนักสารนิเทศ