นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และนายวิชาญ มีนชัยนันท์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข สาธิตการปรุงอาหาร “ยำตะไคร้สมุนไพร” ในงาน“มหกรรมภูมิปัญญา ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้สูงวัย สร้างอาหารปลอดภัย เทิดไท้ราชินี” เพื่อให้คนไทยทุกคนได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพ ปลอดสารพิษ ที่ลานอเนกประสงค์ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ****** สิงหาคม 2551


   
   


View 0    27/08/2551   GALLERY    สำนักสารนิเทศ