นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  เปิดการประชุมหารือผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์เสริมไอโอดีน 4 ประเภท ได้แก่ เกลือบริโภค น้ำปลา น้ำเกลือปรุงอาหาร และผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง ทั่วประเทศ จำนวน 200 ราย  เพื่อรับฟังปัญหาอุปสรรคในทางปฏิบัติตามประกาศดังกล่าว โดยมี นายแพทย์ไพจิตร์ วราชิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข นายแพทย์นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมงานด้วย ที่โรงแรมมิราเคิล กรุงเทพฯ ********* ธันวาคม 2553



   
   


View 4    08/12/2553   GALLERY    สำนักสารนิเทศ